The Hunt: Black Bags

แน่นอนว่าเราทุกคนรู้ว่าผู้หญิงมืออาชีพพื้นฐานที่คาดว่าจะมีในตู้เสื้อผ้าของพวกเขา แต่ถ้าคุณซื้อหนึ่งเป็นครั้งแรกหรือเปลี่ยนสิ่งที่คุณสวมใส่ลงไปในพื้นดิน อาจเป็นความเจ็บปวดที่จะพบการจุติที่ดีที่สุดในร้านค้า ใน“ The Hunt” เราค้นหาร้านค้าพื้นฐานที่ผู้หญิงทุกคนควรมี
ฉันชอบกระเป๋าหิ้วมากเท่ากับคนต่อไป – แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างฉันเชื่อมโยงกระเป๋าขนาดเล็กกับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน ที่นี่ในนิวยอร์คมันหมายถึงวันที่ยาวนานขึ้นการรับประทานอาหารและดื่มกับเพื่อน ๆ ข้างนอกและเดินไปและกลับจากที่ทำงานเป็นเวลานาน นอกจากนี้ยังหมายถึงรองเท้าที่มีน้ำหนักเบา (อะแฮ่ม, รองเท้าแตะโดยปกติ) และจำเป็นน้อยกว่าสำหรับการผลักสิ่งของในกระเป๋าของคุณ (ผ้าพันคอ, หมวก, ฯลฯ ) ฉันคิดว่ากระเป๋าสีดำหรือกระเป๋าถือเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนควรมี – คลาสสิกบางอย่างที่เราได้ปัดเศษในการล่าสัตว์ก่อนหน้านี้ยังคงมีอยู่เช่น Kate Spade Cobble Hill หรือ Rebecca Minkoff Cupid หรือ LV PONT-NEUF (ปัดเศษขึ้นในปี 2013) …หรือ Marc โดย Marc Jacobs Classic Q Lil Ukita (ปัดเศษขึ้นในปี 2012 มีถุง“ คลาสสิก Q” จำนวนหนึ่งมากมายที่ควรพิจารณาที่นี่) ผู้อ่านสีพื้นฐานที่คุณต้องมีสำหรับกระเป๋าคืออะไร? คุณได้ซื้อกระเป๋าหรือ satchels ที่ยอดเยี่ยมเมื่อเร็ว ๆ นี้ (หรือคุณใส่คลาสสิกที่ยังมีอยู่) หรือไม่?

ฉันแหย่ไปมาเป็นเวลานานในการค้นหากระเป๋าที่ดีเพื่อแนะนำภายใต้ $ 100 – ทฤษฎีของฉันคือสิ่งเหล่านี้พบได้ดีที่สุดในร้านค้าส่วนลดอิฐและปูนเช่น TJ Maxx ที่กล่าวว่ามีบางอย่างรวมถึงกระเป๋าหนังจาก Elliott Lucca – ฉันชอบเปิดโล่งบนแม่เหล็กแบนด้านบนรายละเอียดพู่ตลอดและรูปร่างทั่วไป การขายก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน มันคือ $ 208 ทำเครื่องหมายวันนี้ถึง $ 98 ในการโทรครั้งสุดท้าย (ในช่วงราคานี้: กระเป๋าถือ Vera Bradley Eloise ที่มีรูปร่างโดมสนุกและทำจากผ้าฝ้ายที่ดูค่อนข้างหรูหราราคา $ 89 ที่ Zappos) ภาพ: Elliott Lucca Messina Satchel

ฉันชอบรูปลักษณ์ของ Satchel Annabele นี้ (ภาพที่นี่เป็นสีแดง แต่มีอยู่ในสีดำคอนญักและงาช้าง/งู) น่าประหลาดใจที่ไม่มีการขายในวันนี้ แต่กระเป๋าถูกทำเครื่องหมายตั้งแต่ $ 198 ถึง $ 168 (IMHO ฉันยังคงรอการลดราคาอีก 30% แต่นั่นคือฉัน) Banana Republic Annabele Satchel

ถ้าฉันกำลังค้นหาข้อตกลงนี่จะเป็นการเลือกของกลุ่ม จากประสบการณ์ของฉันถุง Cole Haan มีอายุการใช้งานดีเป็นพิเศษได้รับการออกแบบอย่างชาญฉลาดและมักจะพกพาสะดวกสบาย – ฉันมีถุง ch อย่างน้อย 5 ใบในคอลเลกชันของฉัน อันนี้มีให้ในสีดำ (ภาพที่ด้านบนของโพสต์), ควันปืน (ภาพที่นี่) และสีแดงและลด 50% ทำเครื่องหมายจาก $ 348 ลงไปที่ $ 175 (ในช่วงราคานี้: The Kensington Satchel ที่ Madewell ($ 198))) ภาพ: Cole Haan Nora สานกุ๊ย

Botkier เป็นแบรนด์อื่นที่เป็นหนึ่งในรายการโปรดของฉัน – พวกเขามีอายุการใช้งานและสวมใส่ได้ดีได้รับการออกแบบอย่างชาญฉลาดและมักจะดูดี กระเป๋าใบนี้ (ซึ่งมีซับในสีชมพูที่สนุกสนาน) กำลังขายดีในการโทรครั้งสุดท้าย – $ 495 ทำเครื่องหมายไว้ที่ $ 294 ในวันนี้ (สายสุดท้ายยังมีมันในบรั่นดีและสีน้ำเงินโคบอลต์) ถุงหนังบ็อตเคอร์ Valentina Pebble Hobo

มีกระเป๋าที่ดีมากมายในช่วงราคา $ 350+ – โค้ช, Marc โดย Marc Jacobs, Michael Kors, Dooney & Bourke ฯลฯ ฉันชอบ Kate Spade New York Tote – สายรัด 8″ ดูเหมือนยาวพอ ไหล่ของคุณและหนังก้อนกรวดและช่องเปิดหลายช่องดูเหมือนจะเป็นกระเป๋าที่ดีที่จะพกพา เป็น $ 428 ที่ Nordstrom Kate Spade Lainey Tote

ฉันต้องใส่ถุง splurge ที่คุ้มค่า/drool อย่างน้อยหนึ่งถุง Bottega Veneta นี้เป็นคลาสสิกและฉันชอบที่ขาดการระบุเครื่องหมาย มีให้เลือกทั้งสีดำ, สีน้ำตาลเข้มสองสี, สีชมพูอ่อน, สีส้มและสีน้ำเงินปานกลางราคา $ 2,350 ที่ Net-A-Porter Bottega Veneta Maxi Veneta

เช่นคุณสมบัตินี้? ตรวจสอบงวดล่าสุดอื่น ๆ !
(L-all)