Coffee Break: Dessert Bowl

นี่เป็นสิ่งที่แปลก แต่ติดกับฉัน-ฉันชอบการออกแบบไดโนเสาร์ทุกอย่างเช่นเดียวกับเมื่อฉันมองเมื่อสองสามสัปดาห์ก่อนฉันค้นพบชามที่มีเสน่ห์เหล่านี้อย่างแท้จริงที่ Net-A- พนักงานยกกระเป๋าลดราคา (โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉันพยายามหาชิ้นส่วนสำเนียงสีเหลืองสำหรับห้องสีน้ำเงินเข้มดังนั้นชามสีเหลืองจึงเป็นที่สนใจโดยเฉพาะ) ฉันถูกล้อมรอบและเกลียดชังสักหน่อยและในที่สุดก็กัดกระสุนและซื้อสีน้ำเงินในที่สุด หนึ่งเช่นเดียวกับสีเหลือง
พวกเขามาเช่นเดียวกับที่พวกเขามีเสน่ห์อย่างแท้จริง – ไม่ค่อนข้างเงางามเหมือนชามนี้แม้ว่าทิศทางการดูแลจะสังเกตว่าหลังจากล้างมือพวกเขาคุณสามารถถูน้ำมันเล็กน้อยเพื่อนำเงากลับมา ชามมีความกว้างประมาณ 6″ ดังนั้นมันจึงเป็นขนาดปกติสำหรับชามของหวานอย่างไรก็ตามเนื่องจากด้านหนึ่งสูงกว่าอีกด้านหนึ่งฉันจะไม่ใช้มันสำหรับซีเรียล – ฉันใช้มันสำหรับเครื่องปรุง Wasabi Mayo สำหรับล่าสุด อาหารเย็นอย่างไรก็ตามมันอาจใช้งานได้กับไอศกรีม (ทิศทางการดูแลอื่น ๆ ของหมายเหตุ: ไม่มีเครื่องล้างจานไม่มีเนื้อหาร้อนหรือแช่ในน้ำร้อน)
แม้ว่าฉันจะได้รับชามสีเหลืองกำลังจะเป็นเพียงหน้าจอ – ฉันอาจเห็นว่ามันเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการ์ดบริการหรือขนมที่ห่อหุ้มถ้าคุณอยู่ในสำนักงานเพียงพอที่จะเก็บสิ่งเหล่านั้นไว้ (ตอนนี้มันว่างเปล่าเช่นเดียวกับการหมุนและสีเหลืองสดใสที่งดงามมันเป็นประเภทที่เพียงพอด้วยตัวเอง)
ชามอยู่ที่ $ 70 แต่ตอนนี้มีการทำเครื่องหมายไว้ที่ $ 35 ที่ Net-A-Porter (สีชมพูและครีมยังคงเต็มไปด้วยราคา)
(โอ้ฉันไม่ต้องการชามผลไม้อีกเลย แต่ก็น่ารัก…)
การเผยแพร่นี้ประกอบด้วยลิงค์พันธมิตรและCorporette®อาจทำค่าคอมมิชชั่นสำหรับการซื้อที่ทำกับลิงก์ในโพสต์นี้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมดูที่นี่ ขอบคุณมากสำหรับการสนับสนุนของคุณ!

การขายชุดการทำงานของบันทึกสำหรับ 8.25.22 …
Saks Fifth Avenue – ลดราคามากที่สุดเท่าที่ 70%!
Neiman Marcus – ลดราคาขายมากที่สุดเท่าที่ 75%!
Net-A-Porter-เพิ่มบรรทัดใหม่กว่า 7000+ สายใหม่มากถึง 80%!
Nordstrom – 7,000 markdowns ใหม่สำหรับผู้หญิง
Lo & Sons – ลด 50%!
ของ Mercer – การขายคลังเก็บ: ลดลงมากถึง 60%
Loft: Summertime Clearance: ลดค่าใช้จ่ายตามปกติ 70%
J.Crew-$ 75 เดนิมและสไตล์การสวมใส่มากขึ้นตอนนี้
J.Crew Factory-$ 40- $ 60 ลดทุกอย่าง; ลดราคา $ 10 ทุก $ 50 ที่คุณใช้จ่าย

ยอดขายอื่น ๆ :
บัฟฟี่-การออมกลับไปโรงเรียน: มากถึง 15% จากเตียงนอนของพวกเขา
Parachute-ประหยัดมากถึง 40% สำหรับรายการโอกาสสุดท้าย
Rejuvenation – การขายพื้นที่อยู่อาศัย: ลดลงมากถึง 30% (ผู้อ่านชอบแสงของพวกเขา)