Working Woman Wardrobe Fundamentals

วันนี้ฉันตื่นเต้นที่จะแบ่งปันสิ่งจำเป็นสำหรับเด็กผู้หญิงที่ทำงานของฉัน! ไม่ว่าคุณจะจบการศึกษาใหม่ล่าสุดให้กับพนักงานสัมภาษณ์งานใหม่หรือตื่นเต้นที่จะได้เล่นเกมสไตล์ของคุณที่ทำงานเพื่อลงจอด (หรือเก็บไว้!) โปรโมชั่นล่าสุดนี่คือรายการสำหรับคุณ!

ก่อนที่จะดำน้ำฉันต้องขอโทษที่งานแต่งงานวันพุธเผยแพร่ฉันรับประกันว่าสัปดาห์ที่แล้วจะถูกเลื่อนออกไปชั่วคราว เมื่อวันพุธที่ผ่านมาเป็นครั้งแรกของการจัดงานแต่งงานของฉันข้อความวันพุธที่ฉันแบ่งปันพิธีของเรารวมถึงรายละเอียดที่ฉ่ำทั้งหมดเกี่ยวกับสิ่งที่การเฉลิมฉลองเจ้าสาวสวมใส่ ฉันรับประกันการจัดงานแต่งงานครั้งที่สองในวันนี้ – รายละเอียดเกี่ยวกับแผนกต้อนรับของเรา – แต่ฉันมีวิกฤตการณ์ทางเทคโนโลยีครั้งสำคัญเมื่อคืนที่ผ่านมาและการเผยแพร่นั้นหายไปที่ไหนสักแห่งในไซเบอร์สเปซ Major, Major Fail, Interwebs

โชคดีที่ฉันมีการเผยแพร่นี้เตรียมที่จะแบ่งปันกับคุณในวันพรุ่งนี้ดังนั้นตัดสินใจที่จะโพสต์วันนี้แทนในขณะที่ฉันเดินโซเซที่ขอบสะพานทางเข้าทองคำระบุว่าฉันควรจะเริ่มงานแต่งงานตีพิมพ์อีกครั้ง สะพาน. ฉันจะแจ้งให้คุณทราบ

ในระหว่างนี้ขอลองดูที่ผลิตภัณฑ์สำคัญอันดับต้น ๆ ที่ผู้หญิงทำงานทุกคนควรมีในตู้เสื้อผ้าของเธอ …

หากคุณพลิกหน้า 13 ของบันทึกวันหยุดปี 2015 ของฉันฉันได้แนะนำพื้นฐานตู้เสื้อผ้าหญิงทำงานของฉันด้านซ้ายและแนวคิดของขวัญวันหยุดสำหรับผู้หญิงทำงานใหม่ทางด้านขวา ฉันได้รับการถามจากผู้เข้าชมตลอดเวลาสำหรับผู้หญิงที่ทำงานที่แนะนำ“ สิ่งจำเป็น” ดังนั้นฉันจึงตื่นเต้นที่จะแสดงรายการของฉัน:

Classic Dark Fit กับชิ้นส่วนผสมและการจับคู่ (พี่น้อง Brooks รวมถึง J. Team ก็มีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม)

เสื้อด้านหน้าที่ไม่ใช่ปุ่มเหล็ก

Cableknit Cardigan

Blazer Navy Classic

ร่องลึกไร้กาลเวลา (ทางเลือกราคาไม่แพงที่นี่)

เสื้อขนสัตว์ขนสัตว์สีดำคลาสสิก

กระเป๋าพกคลาสสิก

ปั๊มที่สมบูรณ์แบบ (สไตล์เดียวกันตัวเลือกส้นเท้าล่างที่นี่)

แฟลตปลายแหลม (ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเพิ่มเติมที่นี่)

สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นอาชีพผลิตภัณฑ์จากทั้งสองหน้าจะให้ของขวัญที่เหลือเชื่อ!

*ไอ*โดยเฉพาะแก้วไวน์แดงที่ไม่มีลำต้น*ไอ*

ฉันมีชุดสูทมากมายรวมถึงหมายเลขทฤษฎีนี้ยังคงเป็นระบอบการปกครองในตู้เสื้อผ้าของฉันในฐานะชุดสูทแบบคลาสสิกที่ฉันชอบมาก มันมีคุณภาพยอดเยี่ยมผ้าม่านอย่างสวยงามใช้เช่นเหล็กและมีให้เลือกมากมายในแบบคลาสสิกและไร้สาระ ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นฉันชอบตัวเลือกการแต่งกายที่มีคุณภาพสูงอย่างแท้จริงที่ J. Team รวมถึง Brooks Brothers สำหรับพื้นฐานที่จำเป็นอย่างยิ่งที่ผู้หญิงทุกคนควรเป็นเจ้าของ

สำหรับบรรดาของคุณที่ทำงานในสภาพแวดล้อมที่เป็นนวัตกรรมหรือไม่เป็นทางการที่ไม่ต้องสวมใส่สิ่งที่ บริษัท นี้เป็นทางการทุกวันฉันยังเชื่อว่ามันสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องมีความมืดอย่างน้อยหนึ่งตัวในตู้เสื้อผ้าของคุณ คุณไม่เคยเข้าใจเมื่อคุณอาจได้รับการนำเสนอการนำเสนอลูกค้าไปที่การประชุมอย่างเป็นทางการมากขึ้นหรือถูกนำไปประชุมระดับสูงขึ้น คุณต้องการติดอาวุธและเตรียมพร้อมสำหรับช่วงเวลาที่ไม่คาดฝัน!

นอกจากนี้ฉันยังมีบางคนถามเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าทำไมฉันถึงไม่เผยแพร่ความพอดีแบบดั้งเดิมเช่นนี้ตลอดเวลา เป็นคำถามที่ฉันได้จัดการกับหลายครั้งในอดีต แต่มันก็เป็นคำถามที่ยอดเยี่ยมและคุ้มค่าที่จะทำซ้ำอย่างแน่นอน! นี่คือความคิดของฉัน:

เมื่อคุณเชื่อเกี่ยวกับ Workwear ฉันคาดเดาว่าชุดสูทพื้นฐานของกองทัพเรือเป็นหนึ่งในสิ่งแรกที่นึกถึง ตลอดอายุการใช้งานของ Memorandum ฉันได้พยายามแบ่งปันรูปลักษณ์ที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่การทำงานแบบมาตรฐาน “ทั่วไป” ในขณะที่การเผยแพร่ในวันนี้เป็นหนึ่งในสำนักงานที่ฉันโปรดปรานและเป็นแบบดั้งเดิมที่เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมหรือการสัมภาษณ์อย่างเป็นทางการของ บริษัท ในฐานะบล็อกเกอร์สไตล์เวิร์กเทิร์น แต่ฉันไม่จำเป็นต้องจัดหาอะไรโดยเฉพาะอย่างยิ่งหนังสือกับชุดนี้ ฉันเชื่อว่ามันเป็นประโยชน์ในการแบ่งปันคำแนะนำของฉันเกี่ยวกับการทำงานของตู้เสื้อผ้าที่จำเป็นพร้อมกับชุดสูทที่จำเป็นอย่างยิ่งที่ฉันต้องการอย่างไรก็ตามในแง่ของการออกแบบฉันสงสัยว่าคุณหลายคนดูการจับคู่กระโปรงดินสอกองทัพเรือรวมถึงแจ็คเก็ตพอดีกับสีขาว เสื้อยืดปุ่มลงและความคิด-ว้าว! ฉันไม่เคยนึกถึงคำสั่งผสมนั้น!

อย่าเข้าใจฉันผิดไม่มีอะไรที่ฉันชอบมากกว่ารูปลักษณ์ที่เรียบง่ายเช่นนี้ อย่างไรก็ตามที่นี่ในบันทึกข้อตกลงฉันพยายามเพิ่มมูลค่าเพิ่มขึ้นเล็กน้อย ในขณะที่ทุกคน (ที่ทำงานในการตั้งค่าอย่างเป็นทางการของ บริษัท ทั่วไปอย่างน้อยที่สุด) ควรเป็นเจ้าของคู่แบบดั้งเดิมเช่นวันนี้ในหลายโพสต์ของฉันฉันพยายามเสนอแนวคิดการออกแบบสำหรับผู้หญิงที่ทำงานที่ชัดเจนน้อยกว่า มาจัดการกับมันกันเถอะคุณเป็นเจี๊ยบผู้เชี่ยวชาญที่ฉลาดที่ไม่ต้องการฉันหรือใครก็ตามที่จะบอกคุณว่าชุดกระโปรงทหารเรือเป็นตัวเลือกชุดทำงานสำหรับคุณ เป้าหมายของบันทึกข้อตกลงคือการแสดงให้เห็นว่าในฐานะผู้หญิงที่ทำงานโดยไม่คำนึงถึงสภาพแวดล้อมที่เชี่ยวชาญเราสามารถมีข้อเสนอที่สนุกสนานกับแฟชั่นที่นอกเหนือจากความมืดที่เต็มไปด้วยความเข้มข้นของเรามักจะเกี่ยวข้องกับเรา ดังนั้นฉันยังคงเสนอข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมของชุด Workwear Workwear ของ บริษัท สำหรับพวกคุณฉันn สภาพแวดล้อมทั่วไปอย่างไรก็ตามโดยทั่วไปฉันพยายามผสมให้มากขึ้น!

บรรทัดล่าง: ยังคงโยกชุดสูทแบบดั้งเดิมของคุณ แต่ก็ไม่กลัวในบางกรณีที่เชื่อว่าอยู่นอกกล่อง Dark Fit 🙂

ร่อง: Burberry | แจ็คเก็ต: ทฤษฎี | กระโปรงดินสอ: ทฤษฎี | เสื้อ: Brooks Brothers | รองเท้า: คอลเลกชัน SJP | กระเป๋า: Henri Bendel | สร้อยคอ: Dogeared | ต่างหู: Majorica | ริมฝีปาก: NARS (Bansar)

Happy Winesday!