Designer of the Week – Doniel Worx

งานพิมพ์กราฟิกที่ต้องการในสัปดาห์นี้จาก Doniel Worx
มีสไตล์ที่คุณไม่ควรวิเคราะห์และรู้ว่าพวกเขาจะระบุว่าเป็นเสื้อยืด คุณเข้าใจความรู้สึกพวกเราหลายคนเลือกเสื้อยืดกราฟิกที่วิธีการ – มันยอดเยี่ยมมากและฉันต้องการสวมใส่ด้วยยีนส์คู่หนึ่งที่ฉันมี
นั่นคือความรู้สึกเดียวกันกับที่ฉันได้รับเมื่อตรวจสอบโปรไฟล์ Doniel Worx บนเว็บไซต์โรงงานเสื้อยืด รูปแบบเพิ่งไปได้ดีกับเสื้อผ้าที่คำอธิบายมากมายเกี่ยวกับข้อความที่ขีดเส้นใต้นั้นไร้ประโยชน์ ฉันจะให้คุณตัดสินด้วยตัวคุณเองและอาจจะมาถึงข้อสรุปเดียวกัน: เสื้อยืดสำหรับอารมณ์ผ่อนคลายและผ่อนคลายกลับมารวมถึงสิ่งที่ Doniel Worx แสดงในสไตล์สไตล์
OANA: โปรดบอกเราเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานศิลปะของคุณและพื้นหลังสไตล์ อะไรทำให้คุณได้เป็นนักออกแบบ?
Doniel Worx: ตอนแรกฉันไม่ชอบการออกแบบกราฟิก แต่ลุงของฉันใช้ความพยายามที่จะแสดงให้ฉันเห็นตั้งแต่เริ่มต้นเช่นเดียวกับที่ฉันค้นพบมาประมาณ 4 ปี เมื่อพิจารณาแล้วว่าฉันได้ทำด้วยตัวเอง

OANA: คุณเริ่มแสดงในระดับผู้เชี่ยวชาญอย่างไรหรือเมื่อไหร่?
Doniel Worx: ฉันเริ่มทำงานอย่างมืออาชีพในต้นปี 2556
OANA: แรงจูงใจของคุณมาจากไหน?
Doniel Worx: แรงจูงใจของฉันมาจากผลงานของคนอื่นที่ฉันชื่นชม แต่ฉันไม่สามารถพูดถึงพวกเขาได้เนื่องจากฉันไม่เข้าใจชื่อของพวกเขามีมากมาย รวมถึงผลงานของลุงของฉันเองซึ่งฉันก็ชื่นชมเช่นกัน

OANA: คุณจะอธิบายสไตล์ของคุณได้อย่างไร?
Doniel Worx: เท่าที่มีสไตล์เป็นห่วงฉันกำลังเอนตัวไปสู่การพิมพ์มากขึ้น แต่บ่อยครั้งที่ฉันทำภาพประกอบอย่างที่คุณเห็นในหน้าโรงงานเสื้อยืดของฉัน
OANA: คุณใช้เครื่องมืออะไร? คุณไปดิจิตอล 100% หรือมีกระดาษเกี่ยวข้องหรือไม่?
Doniel Worx: ส่วนใหญ่ฉันชอบทำงานโดยตรงในรูปแบบดิจิตอลเนื่องจากมันสามารถทำงานได้เร็วขึ้น อย่างไรก็ตามบ่อยครั้งที่ฉันใช้ Sketsa เช่นกัน
OANA: มีอะไรที่คุณป้องกันการใช้ในภาพประกอบของคุณเป็นพิเศษหรือไม่?
Doniel Worx: ใช่ฉันไม่ได้สร้างภาพสิ่งมีชีวิตประเภทใด ๆ เนื่องจากความเชื่อทางศาสนาของฉันห้ามไม่ให้ฉันผลิตสิ่งมีชีวิตทุกประเภท
OANA: งาน/ภาพประกอบที่ยากที่สุดที่คุณเคยทำงานคืออะไร?
Doniel Worx: ที่จริงแล้วมันไม่ยากตราบใดที่มีความเต็มใจที่จะทำสิ่งเหล่านี้

OANA: คุณสามารถตั้งชื่อสไตล์ที่คุณต้องการได้หรือไม่รวมถึงทำไม? (ส่วนตัวหรือจากนักออกแบบคนอื่น ๆ )
Doniel Worx: ฉันชอบศิลปะของ Dan Mumford, Christopher Lovell, Nicolo Nimor เนื่องจากงานของพวกเขามีเอกลักษณ์เฉพาะ
OANA: คำแนะนำประเภทใดสำหรับบุคคลใด ๆ ที่เพิ่งเริ่มต้นเป็นนักวาดภาพประกอบ/นักออกแบบกราฟิก?
Doniel Worx: งานยากความหลงใหลอย่าปล่อยให้ตัวเองเหนื่อยอย่างรวดเร็วและไม่เคยยอมแพ้อย่างรวดเร็ว พยายามต่อไปและอย่าล้มเหลวที่จะจำไว้ว่าต้องอดทนอย่างอดทนเช่นเดียวกับการอธิษฐานเช่นเดียวกัน เช่นเดียวกับที่ทำให้คนอื่นเห็นผลงานของคุณในการซื้อเพื่อเป็นแรงบันดาลใจ

0/5 (0 บทวิจารณ์)