Ello X Wetransfer Flow Design Competition

การแข่งขันออกแบบ – Ello ร่วมกับ wetransfer.com
Ello ถูกสร้างขึ้นเป็นทางเลือกที่ปราศจากโฆษณาสำหรับเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่มุ่งเน้นไปที่เนื้อหาที่ได้รับการส่งเสริมที่ได้รับการส่งเสริมหรือโฆษณา บริการเครือข่ายโซเชียลใหม่นี้สัญญาว่าจะอยู่ฟรีและไม่แสดงโฆษณา สิ่งที่ทำให้มันโดดเด่นคือสัญญาที่จะรักษาความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้โดยไม่ขายข้อมูลให้กับบุคคลที่สาม ฉันต้องยอมรับเมื่อฉันเขียนเกี่ยวกับเรื่องนี้ครั้งแรกฉันสงสัย เราต้องรอดู
Refocusingso ที่นี่เราอยู่สามปีต่อมา ดูเหมือนว่าพวกเขาจะรักษาสัญญาไว้แม้ว่าบางสิ่งจะเปลี่ยนไป Ello ได้เปลี่ยนเป็นแพลตฟอร์มที่ครอบคลุมสำหรับศิลปินโดยมีเลย์เอาต์คล้ายกับ Pinterest โดยพื้นฐานแล้วมันแสดงให้เห็นถึงผลงานจากนักออกแบบกราฟิกช่างภาพนักออกแบบเว็บไซต์และอื่น ๆ
RevenueIt ได้ร่วมมือกับ Threadless เพื่อนำเสนอเสื้อยืดส่วนตัวและตอนนี้ที่ได้กลายเป็นหุ้นส่วนที่เต็มไปด้วยรายได้ อีกวิธีหนึ่งที่จะนำเงินมาใช้คือการเพิ่มการจ้างฉันซื้อหรือทำงานร่วมกัน สิ่งเหล่านี้อนุญาตให้ผู้ใช้ได้รับการติดต่อจากสมาชิกคนอื่น ๆ และทำงานร่วมกัน ปุ่มซื้อสามารถเพิ่มลงในโพสต์ใด ๆ ที่ขายสินค้า/บริการและสามารถเปลี่ยนเส้นทางไปยังร้านค้าภายนอก ดังนั้น Ello จึงนำรูปแบบพันธมิตรมาใช้เพื่อให้การสนับสนุนทางการเงิน
ในระยะสั้นในปี 2559 ได้กลายเป็นเครือข่ายผู้สร้างชุมชนสร้างสรรค์ที่มีสมาชิกมากกว่า 1 ล้านคน
ในทางกลับกัน Wetransfer.com เป็นบริการถ่ายโอนไฟล์ที่มักจะมีพื้นหลังดั้งเดิมจากศิลปินมืออาชีพพร้อมลิงก์โดยตรงไปยังเว็บไซต์/ร้านค้าของพวกเขา
การแข่งขันที่ได้รับการพิจารณาว่าแพลตฟอร์มทั้งสองนี้เชื่อมโยงอย่างแน่นหนากับอุตสาหกรรมสร้างสรรค์พวกเขาได้ร่วมมือกันในการแข่งขันออกแบบ คุณสามารถส่งงานของคุณและได้รับการแนะนำบน wetransfer.com ชุดรูปแบบคือ“ ไหล”:
“ พิจารณาแง่มุมทางจิตวิทยาและร่างกายของสภาพจิตใจที่สร้างสรรค์ของคุณ ประเมินเวิร์กโฟลว์ผู้สร้างของคุณเพื่อค้นหาความหมายของการไหลอย่างแท้จริงเพื่อเข้าสู่สถานะ“ คล้ายโซน” ภายในกระบวนการของคุณที่ทุกอย่างหายไป สิ่งที่ทำให้ไขว้เขวและการตัดสิน ไม่ว่ากระแสของคุณจะเป็นอย่างไรหรือรู้สึกอย่างไรเรากำลังขอให้คุณส่งงานที่แสดงบรรยากาศและมุมมองที่โดดเด่นของคุณ เราต้องการให้คุณจับสิ่งที่“ ไหล” ที่แท้จริงมีความหมายต่อคุณกระบวนการศิลปะและการรับรู้ของโลกรอบตัวคุณ”
รางวัล-บัญชี Wetransfer Plus 6 เดือนฟรีสำหรับผู้เข้าร่วมทั้งหมด – ศิลปิน 5 คนที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการแนะนำในโฮมเพจ Wetransfer และจัดให้มีวอลล์เปเปอร์ศิลปิน Wetransfer ที่กำหนดเองที่จะได้รับ 1 ล้านครั้ง – ศิลปิน 5 คนเดียวกันนี้จะได้รับการสัมภาษณ์และให้ความสำคัญกับบล็อก Ello และเป็นส่วนหนึ่งของการสัมภาษณ์แบบรวมในบล็อก Wetransfer -ศิลปินที่ได้รับการคัดเลือก 20 คนจะให้ความสำคัญกับ Ello Homepage & Award 2 -Year Wetransfer Plus Upgrade คุณสามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการป้อนและกระบวนการคัดเลือกในโพสต์ Ello นี้
สุดท้ายนี่คือบางส่วนของการส่งจนถึงตอนนี้:

กำหนดเวลาคือ 15 สิงหาคม

0/5 (0 บทวิจารณ์)